Đăng ký nhận ngay thông tin
ưu đãi từ bảo hiểm PVI

Bảo hiểm pvi - Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam

Mạng xã hội: Facebook Twitter Youtube

Trang chủ ‘Kỳ diệu’’ bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường của bà lang Xứ Mường

‘Kỳ diệu’’ bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường của bà lang Xứ Mường

Tìm đến vùng đất thuộc huyện Lương Sơn- Hòa Bình, chúng tôi có dịp hiểu về cuộc sống của bà lang Nguyễn Thị Phú - người đang được rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường lùng sục.

Tìm đến vùng đất thuộc huyện Lương Sơn- Hòa Bình, chúng tôi có dịp hiểu về cuộc sống của bà lang Nguyễn Thị Phú - người đang được rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường lùng sục.

   ‘Kỳ diệu’’ bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường của bà lang Xứ Mường - Ảnh 1

 

Tìm đến vùng đất thuộc huyện Lương Sơn- Hòa Bình, chúng tôi có dịp hiểu về cuộc sống của bà lang Nguyễn Thị Phú - người đang được rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường “lùng sục, tìm kiếm bằng được” để cầu cứu những thang thuốc đặc biệt có khả năng khống chế căn bệnh thời hiện đại này. Tâm sự với chúng tôi, bà lang Phú khiêm tốn cho rằng nhờ phúc chủ lộc thầy mới có may mắn cứu chữa nhiều bệnh nhân tiểu đường mắc bệnh lâu năm đến thế. Nhờ sự tận tụy với nghề, bà lang Phú đã hạn chế và giúp hàng trăm người tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Bắt duyên với nghề thuốc từ khi còn rất nhỏ

Nhóm phóng viên chúng tôi tìm đến thị trấn Lương Sơn- Hòa Bình vào một ngày đầu đông, cái se lạnh âm u của vùng rừng núi khiến câu chuyện về cơ duyên đến với nghề bốc thuốc của bà lang Phú trở nên chân thực, thú vị hơn bao giờ hết.

 
 

 

   ‘Kỳ diệu’’ bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường của bà lang Xứ Mường - Ảnh 2

 

Tiếp chúng tôi trong căn nhà cấp bốn nhỏ nhắn, gọn gàng, bà lang Nguyễn Thị Phú kể về cơ duyên đến với nghề thầy lang. Bà Phú vốn sinh ra trong một gia đình nhiều đời chuyên thu mua thuốc lá từ đồng bào các dân tộc Mường, Nùng, Dao khắp miền Bắc như Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai,...Những chuyến đi dài ngày theo cha và ông nội thu mua thuốc đã khiến bà Phú thuộc nằm lòng tên từng cây thuốc lá, công dụng chữa trị của chúng.

Tuy vậy cột mốc thực sự khiến bà Phú bén duyên với nghề thầy lang là khi gia đình có người em dâu bị bệnh tiểu đường lâu năm không khỏi. Sau khi bao nhiêu của nải của gia đình đều đội nón ra đi, người em dâu vẫn ngày một yếu hơn. Gia đình em trai bà Phú rơi vào tuyệt vọng. Nghe tin vợ của em trai bị bệnh, bà Phú liền khăn gói quả mướp cùng 10 thang thuốc chữa tiểu đường về quê nhà. Bà tâm sự, “lúc đó gia đình em trai tôi đã xác định đến tình huống xấu nhất. Nên khi tôi đề nghị được chữa thử cho em dâu, mọi thành viên trong gia đình đều đồng ý ngay lập tức. Hi vọng còn nước, còn tát.”

Bà Phú kể, cứ ba ngày bà thay thuốc mới một lần, kiên trì trong một tháng thì người em dâu dần đi lại được, không còn cảm giác mờ mắt, đau khớp như trước nữa.

“Nhận thấy thuốc có tác dụng, tôi quay về nhà cắt thêm 2 tháng thuốc nữa rồi dặn kỹ người nhà chăm sóc cho em dâu. Sau 3 tháng, em dâu tôi khỏe dần, có thể ra đồng làm việc như bình thường. Vẫn chưa thực sự an tâm nên tôi giục em trai đưa vợ về viện Bạch Mai xét nghiệm. Kết quả lượng đường huyết đã xuống mức như người bình thường”.

   ‘Kỳ diệu’’ bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường của bà lang Xứ Mường - Ảnh 3

 

Nhân vật trong câu chuyện của bà lang Nguyễn Thị Phú chính là bà Trần Thị Ngọc. Câu chuyện đã xảy ra cách đây 15 năm. Hiện tại bà Ngọc vẫn khỏe mạnh như người bình thường, hằng ngày bà còn chăm sóc cho cả thảy bốn cháu nội ngoại để bố mẹ chúng yên tâm làm ăn.

Cũng từ câu chuyện đó, biệt danh “bà lang Nguyễn Thị Phú” được nhiều người nhắc đến, bà trở thành một hiện tượng lạ. Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường khắp trong Nam ngoài Bắc ùn ùn kéo về cầu cứu bà Phú thuốc chữa bệnh. Sẵn tấm lòng nhân hậu và trách nhiệm của một thầy lang, bà Phú cứ cần mẫn đón tiếp hết lượt bệnh nhân này đến lượt người khác.

Nhìn lại quãng thời gian từ khi bắt tay vào con đường bốc thuốc chữa bệnh, bà lang Phú không nhớ nổi đã chữa miễn phí cho bao nhiêu bệnh nhân nghèo mắc tiểu đường. Bà tâm sự, “hầu hết những người tìm đến đây đều đã vái tứ phương đến kiệt quệ tài sản. Nhiều trường hợp không mang đủ tiền để lấy đủ liều chữa trị. Những người từ xa đến, thiếu thốn chỗ ăn nghỉ tôi thường cho họ ở lại nhà luôn. Lúc họ về tôi lấy tiền thuốc cho có coi như để lấy phí chữa bệnh cho nhanh khỏi, còn chừa lại cho họ cái vé xe về lại nhà. Họ đã kém may mắn hơn những người khỏe mạnh nhiều rồi, lấy những đồng tiền của người ốm yếu tôi thực sự không đành, tôi chỉ lấy đủ chi phí để có thể đảm bảo duy trì được nghề bốc thuốc, phục vụ những bệnh nhân tiểu đường sắp tới”.

Có lẽ vì cách sống ấy mà đến giờ bà Phú vẫn chỉ ở căn nhà cấp bốn đơn sơ dù hơn mười lăm năm nay, lượng bệnh nhân mắc tiểu đường tìm đến bà ngày một đông. Hết lớp này khỏi lại giới thiệu cho đoàn khác đến.

Bí quyết chữa bệnh tiểu đường bằng lá cây rừng

Như ngầm hiểu được sự tò mò của chúng tôi về phương pháp chữa bệnh tiểu đường khiến bà lang Phú trở nên nổi tiếng. Bà Phú nhanh chóng giới thiệu cho chúng tôi những vị thuốc quý trong bài thuốc chữa tiểu đường của mình.

   ‘Kỳ diệu’’ bài thuốc quý chữa khỏi bệnh tiểu đường của bà lang Xứ Mường - Ảnh 4

 

Bà lang Nguyễn Thị Phú cho biết, trong Đông y, tiểu đường còn có tên gọi là chứng tiêu khát. Chứng bệnh khiến cơ thể nảy sinh nhu cầu muốn ăn nhiều, uống nhiều nhưng sức khỏe lại ngày càng giảm sút. Nếu không kịp thời hạn chế, ngăn chặn bệnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Một trong số những biến chứng thường gặp nhất là mờ mắt, mệt mỏi kéo dài, nhiều người tiểu tiện không tự chủ, đau khớp, tai biến mạch máu não,...

“Tôi dùng thục địa, đảng sâm, táo nhân, bạch thược, xuyến khung, trần bì, giảo cổ lam, cỏ ngọt, chuối hột,...trong bài thuốc trị tiểu đường của mình. Đây đều là những vị thuốc có lịch sử chữa bệnh cách đây hàng ngàn năm. Ngay từ thời Hải thượng lãn ông, các vị này đã được đưa vào những bài thuốc làm giảm chứng tiêu khát, cân bằng âm dương, khiến lục phủ ngũ tạng được lưu thông, thanh lọc cơ thể. Dần đưa sức khỏe người bệnh trở về bình thường”.

Bà Phú cũng nói thêm, ngoài những dược liệu kể trên một số vị thuốc quý là “cốt lõi” trong bài thuốc chữa bệnh tiểu đường, bà xin phép không tiết lộ. “Tôi e ngại một số người có chút hiểu biết về y học cổ truyền khi biết được những vị thuốc chính yếu trong bài thuốc sẽ tự ý bốc thuốc, làm nhái bài thuốc của tôi.

Cùng có mặt ngày hôm đó còn có rất đông bệnh nhân và người nhà đến lấy thuốc. Anh Trần Văn Nam (Xóm Chùa- Yên Bái) cho biết, anh có vợ mắc bệnh tiểu đường cách đây đã 7 năm, anh đưa chị đi chữa trị khắp mọi nơi nhưng chỉ thuyên giảm một thời gian sau đó, triệu chứng mờ mắt, khát nước, đau nhức cơ thể lại tái phát khiến chị không thể tiếp tục công việc giảng dạy. “Đầu tháng 7/2015 tôi về Hà Nội họp lớp Đại học thì được một người bạn có mẹ bị tiểu đường giới thiệu đến địa chỉ của bà lang Phú. Mẹ bạn tôi bị chứng tiểu đường đã chuyển sang giai đoạn nặng, hằng đêm bà đi tiểu trong vô thức, ướt hết chăn màn quần áo mới tỉnh dậy. Khiến gia đình chăm sóc rất khổ. Nhưng nhờ thuốc của bà lang Phú, sau 6 tháng kiên trì uống thuốc, đến nay cụ đã khỏe nhiều. Có thể tự đi lại và vệ sinh cá nhân cho mình. Thấy vậy, tôi cũng tìm đến nhờ bà Phú cắt thuốc cho vợ, hi vọng lần này gia đình tôi cũng gặp được may mắn như gia đình người bạn”, anh Nam chia sẻ.

Mới ngoài 30 nhưng vóc dáng cao gầy, mảnh khảnh của anh Trần Đức Chiến (Từ Sơn- Bắc Ninh) khiến chúng tôi không khỏi chú ý. Anh Chiến cho biết, trong một lần khám sức khỏe tổng thể do công ty tổ chức, anh được các bác sĩ phát hiện mắc bệnh tiểu đường. Từ đó, sức khỏe anh Chiến nhanh chóng suy giảm. Cơ thể lên nhiều mụn nhọt, anh bị thoái hóa động mạch và mờ mắt nên buộc phải xin tạm nghỉ công việc lắp ráp tại công ty Sam Sung. “Tôi đến bệnh viện điều trị nửa năm nhưng tốn kém quá mà cảm tưởng sức khỏe không tiến triển nhiều nên về nhà. Được một người hàng xóm mách đến bà lang Phú ở Hòa bình chữa tiểu đường bằng Đông y nên tìm tới”. Anh Chiến cho biết đã uống thuốc của bà lang Phú được 2 tháng, mới đây anh đi xét nghiệm thấy lượng đường huyết đã trở về mức 5-8mmol/l. “Quan trọng nhất chính bản thân tôi cũng cảm thấy sức khỏe tốt lên nhiều. Giờ mắt tôi có thể nhìn rõ trở lại, tôi ăn uống điều độ hơn và cảm thấy sảng khoái mỗi ngày. Tuy vậy, để đảm bảo tôi vẫn lấy thêm lần thuốc này nữa để uống cho khỏe hẳn”.

Bà lang Nguyễn Thị Phú cho biết, những trường hợp như gia đình anh Nam, anh Chiến là điển hình của những ca tiểu đường bà đã và đang điều trị. Bà Phú nhắc thêm, muốn điều trị tiểu đường hiệu quả ngoài uống thuốc cần kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, điều độ. Người mắc bệnh tiểu đường không nên làm việc quá sức, để tâm lí căng thẳng, tránh ăn những thực phẩm chứa nhiều đường, ...

Tâm sự thêm với chúng tôi về quãng đường đã đi, bà lang Phú chia sẻ mong muốn có thể xây dựng một ngôi nhà rộng hơn nhằm tiếp đón bệnh nhân tiểu đường tốt hơn. Mong rằng những người bệnh nghèo có thể có chỗ ăn nghỉ tốt hơn khi tới khám bệnh.

Chỉ vài lời chia sẻ cũng có thể thấy được tấm lòng của bà lang Nguyễn Thị Phú đối với người bệnh tiểu đường. Chúng tôi ra về thầm tâm đắc câu “lương y như từ mẫu, phật ở tại tâm”. Có lẽ chỉ những gì tốt đẹp mới tồn tại bền lâu, đó như một quy luật. Mong rằng bà lang Phú luôn giữ được tấm lòng thơm thảo ấy, luôn có một sức khỏe thật tốt để giúp người, giúp đời nhiều hơn. 

HOTLINE: 090 282 0003

 

TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI - BẢO HIỂM PVI THỐNG NHẤT

Lầu 9, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

 

VP ĐẠI DIỆN CSKH BH PVI (Khu vực phía Nam - Phòng giải guyết bồi thường con người)

Tầng 1, tòa nhà PV Gas Tower số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

 

 

Họ tên*
Địa chỉ*
Điện thoại*
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Bài viết liên quan

21/09/2021 10:50 Checks

Điều kiện để được cấp Thẻ Xanh COVID được ban hành tại Quyết định 3328/QĐ-BCĐ năm 2021 về Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thương mại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

16/08/2018 16:47 Checks

Phế Liệu Sài Gòn - Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên để giữ chân người tài

Xem thêm

16/08/2018 16:17 Checks

Việc TP.HCM triển khai thí điểm thu phí tự động ô tô đậu dưới lòng đường với mức phí tăng gấp 5 lần trước đây khiến nhiều tài xế than phiền, thậm chí lớn tiếng với nhân viên thu phí...

Xem thêm

08/12/2017 22:25 Checks

TTO - Ông Đinh La Thăng bị khởi tố vì có những vi phạm nghiêm trọng trong việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) góp vốn 800 tỉ đồng vào Ngân hàng Cổ phần Đại dương (OceanBank) và mất trắng số tiền này.

Xem thêm

07/12/2017 23:17 Checks

Làn sóng tiền ảo lan nhanh đến VN và giờ đây hàng loạt đồng tiền số do người Việt 'sáng chế' đã ra đời kèm theo việc kêu gọi vốn đầu tư (ICO) hết sức rủi ro. Cơn sốt tiền ảo vẫn đang sôi sục trong giới đầu tư trên thế giới khi đồng Bitcoin ngày 6.12 đã vượt mức 12.800 USD, tăng thêm 8,3% sau một ngày và tăng hơn 1.000% kể từ đầu năm đến nay.

Xem thêm

12/01/2017 12:26 Checks

Mạng chậm do nguyên nghân dứt cáp biển luôn là vấn đề đau đầu với người dùng internet hiện nay trên khắp thế giới chứ không phải riêng Việt Nam. Khi cáp AAG bị đứt, đường truyền mạng internet đi quốc tế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng các dịch vụ như Google, Facebook đều bị chậm lại, có khi bị gián đoạn. Nội dung trong bài sẽ giúp bạn khắc phục mạng chậm một cách tốt nhất

Xem thêm

26/07/2016 00:03 Checks

Cùng với quy định mới về nâng mức trách nhiệm bồi thường, không ít người tỏ ra băn khoăn về những trường hợp bị loại trừ trong bảo hiểm trách nhiệm dân sự, đặc biệt trong trường hợp sử dụng xe của người khác, chẳng hạn như trong vụ tai nạn thương tâm tại Ái Mộ (Hà Nội) vừa qua khiến 3 người tử vong.

Xem thêm

02/07/2016 23:08 Checks

Theo quy định của nhà nước bắt buộc mua bảo hiểm tai nạn con người cho người lao động trong công trình, bắt buộc mua bảo hiểm công trình xây dựng, bắt buộc mua bảo hiểm trách nhiệm trong xây dựng lắp đặt.

Xem thêm

02/07/2016 22:33 Checks

Bảo hiểm công trình xây dựng mua thế nào ? Bạn là chủ đầu tư hay chủ thầu đang cần mua bảo hiểm công trình xây dựng ? Bạn đang băn khoăn nên mua bảo hiểm công trình xây dựng thế nào ? Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách mua bảo hiểm công trình xây dựng phù hợp theo yêu cầu của thanh tra xây dựng,bộ tài chính và các cơ quan chứ năng về bảo hiểm công trình xây dựng.

Xem thêm

11/04/2016 00:31 Checks

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô hay còn gọi tắt là (bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm dân sự, tài xế hay dùng từ bảo hiểm ô tô 1 chiều) là loại bảo hiểm mà nhà nước bắt buộc chủ xe ô tô phải mua và khi đi ra đường phải có.

Xem thêm

07/04/2016 21:55 Checks

Tổng hợp hình phạt Nguyễn Văn Thiên phải chấp hành là 18 năm tù, mức án cao nhất dành cho người phạm tội chưa thành niên.

Xem thêm

07/04/2016 21:49 Checks

Một người mẹ Trung Quốc hy vọng số tiền bảo hiểm sau khi mình chết có thể giúp chữa bệnh nan y cho con trai, nhưng không ngờ cái chết của bà là vô ích.

Xem thêm

07/04/2016 21:43 Checks

Chuyên gia tài chính Ernst Wolff cho rằng "Hồ sơ Panama" còn có mục tiêu bôi nhọ Tổng thống Nga Vladimir Putin, hòng dìm uy tín của ông vào vụ bê bối với loạt nhân vật xung quanh nhà lãnh đạo Nga.

Xem thêm

07/04/2016 21:29 Checks

(ĐSPL) - Tổng thống đương nhiệm Mauricio Macri bị yêu cầu điều tra về cáo buộc thực hiện hành vi trốn thuế và rửa tiền liên quan đến “Hồ sơ Panama”.

Xem thêm

02/04/2016 21:09 Checks

Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 06:09 AM (GMT+7) Sự kiện: Kinh hoàng thực phẩm bẩn Đó là một thực tế đang tồn tại ở Việt Nam khi mà người dân như lạc vào mê cung thực phẩm, không biết đâu là sạch, đâu là bẩn và không biết nên ăn để chết từ từ hay nhịn ăn để chết đói.

Xem thêm

02/04/2016 15:45 Checks

Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là hang động lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, kỷ lục này lại được trao tặng cho Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh.

Xem thêm

01/04/2016 23:06 Checks

Apple đã từ chối hỗ trợ FBI truy cập dữ liệu trong chiếc iPhone của kẻ sát hại 14 người trong vụ xả súng năm ngoái. Giờ Apple lại là người cần FBI hỗ trợ.

Xem thêm

01/04/2016 23:01 Checks

Theo Thông tư 22 của Bộ Tài chính, từ hôm nay (1/4) sẽ có 13 dòng xe sẽ bị tăng 20% phí bảo hiểm.

Xem thêm

01/04/2016 22:59 Checks

(ĐSPL) - Theo đại diện từ Mobifone, do nhà mạng nâng cấp hệ thống nên xảy ra sự cố khiến khách hàng không thực hiện được cuộc gọi, cũng không truy cập được 3G vào sáng nay 1/4.

Xem thêm

01/04/2016 22:35 Checks

Mới đây, một tấm ảnh selfie đầy ám ảnh được đăng tải lêm Twitter khiến nhiều người xem phải rùng mình sợ hãi. Sự kiện: Chuyện lạ Thứ Năm, ngày 31/03/2016 14:23 PM (GMT+7)

Xem thêm

30/03/2016 21:49 Checks

BAOHIEMPVI.INFO - Hàng loạt vụ việc thịt heo nuôi bằng chất tạo nạc, tiêm thuốc an thần và bơm nước vào bụng heo trước khi đem bán bị phát hiện khiến người dân lo lắng. Nhiều người còn tẩy chay thịt heo vì sợ sẽ mắc phải những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe khi ăn phải loại thịt này.

Xem thêm

28/03/2016 13:20 Checks

Thông tin từ ngành đường sắt là cầu Ghềnh chưa từng có trụ chống và bảo vệ mố cầu nên đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc này. Tuy nhiên, người dân nơi đây lại khẳng định cầu Ghềnh đã từng có trụ chống để bảo vệ.

Xem thêm

23/03/2016 14:42 Checks

Mua bảo hiểm y tế hộ gia đình thế nào?

Xem thêm

23/03/2016 13:49 Checks

Quyền lợi và trách nhiệm của các bên tham gia bảo hiểm y tế học sinh- sinh viên

Xem thêm

23/03/2016 13:41 Checks

Quy định về trách nhiệm bồi thường khi bị tai nạn lao động

Xem thêm

23/03/2016 13:33 Checks

3 điều nên biết về bảo hiểm xe máy

Xem thêm

23/03/2016 13:28 Checks

Mức trách nhiệm bảo hiểm tai nạn giao thông

Xem thêm

23/03/2016 13:25 Checks

Trách nhiệm của NSDLĐ đối với người bị tai nạn lao động

Xem thêm

23/03/2016 13:24 Checks

Trách nhiệm của công ty khi nhân viên bị tai nạn lao động

Xem thêm

23/03/2016 13:17 Checks

Người gây ra vụ nổ kinh hoàng ở Hà Đông đã chết, ai sẽ bồi thường thiệt hại?

Xem thêm

23/03/2016 13:12 Checks

Sử dụng mũ bảo hiểm và cuộc chiến đẩy lùi tai nạn giao thông

Xem thêm

23/03/2016 13:02 Checks

Diễn biến bất ngờ vụ xe điên tông chết 3 người ở Hà Nội

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Đóng bảo hiểm xã hội bao lâu thì được hưởng chế độ thai sản?

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Từ 1/1/2016, điều chỉnh mức đóng bảo hiểm xã hội

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Vợ sinh con, chồng được nghỉ 5 ngày

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Lương hưu hưởng ra sao khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện?

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Kinh nghiệm mua bảo hiểm ôtô

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Bảo hiểm không chi trả khám vượt tuyến từ 2015

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Khám chữa bệnh vượt tuyến được bảo hiểm chi trả đến đâu?

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Các trường hợp được tạm dừng đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Có nên mua bảo hiểm cháy nổ cho xe hơi

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh'

Xem thêm

Fanpage facebook

 • Thông tin liên hệ

  HOTLINE: 090 282 0003

  TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI - CÔNG TY BẢO HIỂM PVI THỐNG NHẤT
  Lầu 9, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện Chăm sóc Khách hàng Bảo hiểm Con người phía Bắc:
  Tầng 19 Tòa nhà PVI Tower, số 1 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 3768 2999 Fax: (024) 3795 5625

  Văn phòng đại diện Chăm sóc Khách hàng Bảo hiểm Con người phía Nam:
  Tầng 1, tòa nhà PV Gas Tower số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè,Thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (028) 6290.9118 – Fax: (028) 6290.9108
 • Thống kê truy cập

  Đang online: 6

  Trong ngày: 180

  Truy cập tháng: 5189

  Tổng truy cập: 478006

Giờ làm việc