Đăng ký nhận ngay thông tin
ưu đãi từ bảo hiểm PVI

Bảo hiểm pvi - Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam

Mạng xã hội: Facebook Twitter Youtube

Trang chủ Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh'

Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh'

Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh'

Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh'
[18 giờ 20] Ông Nguyễn Ngọc Thạch, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực 3 cho biết hiện công tác tìm kiếm, cứu hộ, trục vớt sẽ tạm ngưng vì trời đã tối.
Lực lượng chức năng cũng đã phong tỏa tuyệt đối tuyến đường thủy qua khu vực Cầu Ghềnh.
Hiện vụ án "tai nạn Cầu Ghềnh" đã được khởi tố.
[17 giờ 45] Chiếc sà lan đang trôi tự do một cách cực kỳ nguy hiểm, chỉ còn cách cầu Bửu Hòa khoảng 300 m, trong khi lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực hết sức để giữ chiếc sà lan lại.
May mắn là hai chiếc tàu kéo của Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực 3 đã kịp kéo, neo chiếc sà lan lại kịp thời, sau đó tiến hành kéo ngược về phía thượng nguồn. Nhưng con nước chảy xuôi rất mạnh về phía hạ lưu gần như giữ hai chiếc tàu kéo đứng yên một chỗ trên sông.
Việc giữ cho chiếc sà lan không trôi tự do 'tấn công' các chiếc cầu phía hạ lưu vẫn đang rất căng thẳng.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 1
Lực lượng cứu hộ vẫn tập trung tại điểm nghi là chiếc tàu kéo bị chìm - Ảnh: Xuân Đức
[17 giờ 30] Chiếc sà lan lật úp đang trôi tự do khỏi mố Cầu Ghềnh về phía hạ lưu, trong lúc các đơn vị cứu hộ cố gắng neo giữ lại, nhưng vẫn chưa thành công.
Con nước dâng cao đang lôi sà lan về hướng cầu Đồng Nai một cách nguy hiểm. Trước mắt, cầu Bửu Hòa gần đó có thể bị chiếc sà lan lật úp này tông phải, nếu như lực lượng chức năng không neo giữ được sà lan.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 2
Sà lan đang trôi khỏi vị trí mố cầu  - Ảnh: Xuân Đức
[17 giờ] Thời điểm này, Lữ đoàn công binh 25 thuộc Quân khu 7 cũng đang tiến hành khảo sát hiện trường, chuẩn bị cho phương án dựng cầu tạm, hoặc cầu phà qua sông.
Một lãnh đạo Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực 3 cho biết phương án xây cầu Ghềnh mới kiên cố cũng đã được tính đến.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 3
Đến 17 giờ 15 ngày 20.3, công việc tìm kiếm, cứu hộ vẫn đang được tiếp tục - Ảnh: Bạch Dương
Cơ quan chức năng xác định tàu kéo mang BS SG 3745 (do tài công Nguyễn Văn Thưởng điều khiển) kéo theo sà lan BS SG 5984 chở khoảng 800 tấn cát từ Long An về hướng Đồng Nai, đã gây ra tai nạn. Hiện tại, cơ quan chức năng đã liên hệ được với chủ chiếc sà lan.
[16 giờ 50] Đại tá Mai Xuân Chiến, phó chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự Đồng Nai, cho biết cơ quan chức năng đã xác định được bảng số hiệu tàu kéo SG 3745 chính là của chiếc tàu kéo kéo sà lan gây tai nạn.
[16 giờ] Ga Biên Hòa kẹt cứng người. Hành khách đang tìm mọi phương tiện để tiếp tục hành trình về TP.HCM
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 4
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 5
Ga Biên Hòa kẹt cứng người, xe - Ảnh: Lê Lâm
[15 giờ 50]  Tỉnh ủy Đồng Nai đã triệu tập cuộc họp đột xuất, bàn về phương án khắc phục hậu quả vụ sập Cầu Ghềnh. Ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai yêu cầu Cảnh sát PCCC Đồng Nai phối hợp với lực lương PCCC TP.HCM, Bộ GTVT ưu tiên tìm kiếm xem còn người mắc kẹt dưới sà lan hay không.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 6
Lực lượng cứu hộ áp sát chiếc sà lan bị lật úp để kiểm tra - Ảnh: Bạch Dương
[15 giờ 35] Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp của Công an TP.HCM đã có mặt tại hiện trường vụ sập Cầu Ghềnh, bao gồm đội người nhái (thợ lặn chuyên nghiệp).
"Đến giờ phút này, báo cáo là không có người chết, nhưng chúng ta không được chủ quan", ông Cường chỉ đạo, và nói thêm "Việc trục vớt sà lan, nhịp cầu sắt phải được tiến hành hết sức an toàn".
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 7
Người nhái chuẩn bị lên ca nô, tiến ra sông - Ảnh: Bạch Dương

 

[15:25] Có mặt trên đoàn tàu SNT5, CTV của Thanh Niên cho biết đoàn tiếp viên đã thông báo với toàn bộ hành khách về sự cố sập cầu Ghềnh. Theo đó, đoàn tàu này sẽ về tới Ga Biên Hòa là ga cuối cùng, sau đó hành khách sẽ được chuyển tải bằng ô tô để về Ga Sài Gòn. Được biết khoảng 18 giờ 15 phút đoàn tàu SNT5 sẽ về tới Ga Biên Hòa.

Ngay sau khi nghe thông báo, nhiều hành khách đã gọi cho người nhà để báo về sự cố. Bà Nguyễn Minh Lan, hành khách trên tàu cho biết trước khi nghe thông báo của tiếp viên tàu bà Lan đã đọc tin tức và nắm được tình hình.
"Khi mới đọc tin thì hơi lo, không biết đón xe về có kịp không. Nhưng nghe thông báo có sẽ chuyển tải ngay thì tôi yên tâm", bà Lan chia sẻ.
[15 giờ 20] Đại diện Bộ Chỉ huy quân tỉnh Đồng Nai cũng vừa cho biết thông tin có người dân nhặt và giao nộp một bảng số hiêu tàu kéo SG 3745, nghi là vừa được tháo ra, vứt đi. Cơ quan chức năng Đồng Nai đã liên hệ với Công an TP.HCM để tìm hiểu và xác minh thêm thông tin. 

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có công điện yêu cầu tỉnh Đồng Nai, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam nhanh chóng khắc phục sự cố sập cầuGhềnh.

Bảng số tàu kéo này cũng đã được niêm phong, chuyển cho cơ quan điều tra.
Thông tin ban đầu cho biết sà lan gây ra vụ sập cầu là một sà lan tự hành (không phải do tàu kéo). 
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 8
Một bảng số tàu kéo vừa được tìm thấy tại hiện trường  - Ảnh: Xuân Đức
[15 giờ] Đại diện Điện lực Biên Hòa cho biết đến thời điểm này, ngành điện lực đã xử lý xong các vấn đề về điện, đảm bảo an toàn cho lực lượng chức năng tiến hành điều tra trực tiếp tại hiện trường.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 9
Điện lực Biên Hòa cho biết đã tạm thời khắc phục các sự cố điện, đảm bảo an toàn cho lực lượng chức năng điều tra trực tiếp tại hiện trường - Ảnh: Bạch Dương
[14 giờ 45] Đại diện cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 3 vừa cho biết giao thông đường thủy thượng và hạ lưu sông Đồng Nai đã được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra hiện trường.
Tuy nhiên, một số tàu, ghe nhỏ của người dân vẫn được lưu thông để đảm bảo sinh hoạt của người dân.
Ông Tám, một người dân sống ở gần hiên trường cho hay: "Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tôi đang ngồi sát bờ sông thì nghe tiếng nổ như bom. Khi chạy ra, thì thấy 3 người (1 nữ và 2 nam) đang đu theo những thanh sắt của đường ray từ dưới nước lên bờ nên thoát chết. Phía sau có 2 người thấy vậy vứt xe bỏ chạy. Tôi chạy đến dắt 2 chiếc vào bờ"
Có ít nhất 3 nhân chứng đang được công an lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.
Riêng với chiếc sà lan, lực lượng chức năng cho biết phải đợi nước rút xuống mới tiến hành trục vớt. Hiện tại nước sông đang dâng cao nên công tác cứu hộ gặp không ít khó khăn.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 10
Các đơn vi quản lý đường thủy đặt phao cảnh báo, phong tỏa giao thông đường thủy qua cầu - Ảnh: Bạch Dương
[14 giờ 30] Lực lượng Cảnh sát PCCC Đồng Nai đã tiến hành trục vớt 3 chiếc xe gắn máy từ dưới sông lên bờ. Đây là tài sản của những người may mắn sống sót trong vụ sà lan va chạm với cầu Ghềnh.
[14 giờ 25] Đại diện cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 3 cho biết chiếc sà lan tông vào mố cầu Ghềnh có thể là sà lan chở cát.
Cơ quan chức năng cũng vừa vớt được một bộ hồ sơ, nhưng chưa có thông tin xác nhận đây có phải là chiếc sà lan đã "hạ gục" Cầu Ghềnh hay không.
Tại hiện trường vụ sập Cầu Ghềnh, đơn vị cứu hộ cứu nạn vừa vớt từ lòng sông lên chiếc xe máy thứ 2.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 11
Lực lượng cứu hộ cứu nạn đang kéo các xe gắn máy lên khỏi cầu - Ảnh: Bạch Dương
[14 giờ 21] Ông Trần Xuân Khải, Trưởng tàu SNT5 cho biết đã nhận thông tin cầu Ghềnh sập. "Chắc chắn là sẽ phải chuyển tải để đưa hành khách về tới Ga Sài Gòn. Nhưng hình thức chuyển tải cụ thể như thế nào chúng tôi đang bàn bạc và sẽ thông báo trên loa của tàu sớm để hành khách yên tâm", ông Khải nói.
Một số hành khách đi về Ga Sài Gòn biết được thông tin cầu Ghềnh sập thì hoang mang vì sợ lỡ việc và không biết sẽ đi bằng phương tiện gì từ đoạn tàu sẽ dừng để về tới TP.HCM.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 12
Hệ thống điện trung thế đang được khắc phục - Ảnh: Xuân Đức
[14 giờ 18] Trong một diễn biến có liên quan, PV Vũ Phượng đang có mặt trên chuyến tàu SNT5 từ Ga Nha Trang đi Ga Sài Gòn. Hiện, thông qua thông tin trên các báo điện tử, nhiều hành khách đã biết thông tin về sự cố sập cầu Ghềnh.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 13
Hành khách đi trên tàu SNT5 từ Ga Nha Trang đi Ga Sài Gòn - Ảnh: Vũ Phượng
[14 giờ 5] Một nguồn tin của Thanh Niên cho biết tài công sà lan đang bị lấy lời khai tại trụ sở Công an phường Hiệp Hòa (Biên Hòa, Đồng Nai).
[13 giờ 50] Sau hơn 30 phút thị sát công tác tìm kiếm, cứu hộ trên sông, ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết đơn vị cứu hộ của Bộ Công an đã phải đề nghị Công an TP.HCM đưa thợ lặn chuyên nghiệp và tàu chuyên dụng đến hiện trường vụ sập Cầu Ghềnh để triển khai việc cứu hộ, cứu nạn. 
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 14
Việc cứu hộ cần huy động tàu chuyên dụng và thợ lặn chuyên nghiệp - Ảnh: Xuân Đức
[13 giờ 45] Ông Nguyễn Bôn, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Đồng Nai cho biết, để giải quyết ùn tắc đường sắt, cơ quan chức năng đang cố gắng nhanh chóng lấy danh sách, thông tin hành khách đường sắt đang kẹt tại ga Biên Hòa và Hố Nai để đi đường bộ về TP.HCM hoặc ngược lại.
Đến thời điểm này, tài công điều khiển chiếc sà lan vẫn chưa được tìm thấy
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 15
Người dân phường Bửu Hòa lo lắng theo dõi vụ tai nạn sập Cầu Ghềnh - Ảnh: Bạch Dương
[13 giờ 30] Ông Phan Văn Đông, đại diện Điện lực Biên Hòa cho biết lưới điện qua khu vực cầu Ghềnh đã tạm cắt. Tuy nhiên, ông Đông khẳng định điện sinh hoạt của bà con trong khu vực vẫn sẽ được đảm bảo vì ngành điện sẽ đấu nối ngay vào một hệ thống khác.
Cũng lúc 13 giờ 30, Công an Đồng Nai cho biết cơ quan điều tra đã chính thức vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ sập cầu.
Sập Cầu Ghềnh: Khởi tố vụ án 'sà lan tông sập Cầu Ghềnh' - ảnh 16
Ông Phạm Anh Dũng - Chủ tịch TP Biên Hòa tại hiện trường vụ sập cầu Ghềnh - Ảnh: Bạch Dương
[13 giờ 5] Ông Phạm Anh Dũng, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa cho biết chính quyền địa phương đã liên hệ ngay với Bộ Giao thông vận tải để phối hợp xây dựng ngay cầu tạm qua sông.
Ông Dũng cho biết thêm, tất cả hành khách đi trên các tuyến đường sắt đang kẹt lại ga Biên Hòa sẽ được chuyển ngay sang các phương tiện vận tải đường bộ.
Tại hiện trường vụ tai nạn, hàng chục ca nô đang quần thảo trên mặt sông để tìm kiếm người, cũng như phương tiện.
Chưa có thông tin xác nhận chính thức về số người cũng như phương tiện bị rớt xuống sông.
[13 giờ] Trao đổi với Thanh Niênmột nhân viên gác chắn tại đầu cầu Ghềnh cho biết sà lan đã tông gẫy trụ cầu số 2 khiến 2 nhịp cầu xuống sông.


 

HOTLINE: 090 282 0003

 

TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI - BẢO HIỂM PVI THỐNG NHẤT

Lầu 9, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

 

VP ĐẠI DIỆN CSKH BH PVI (Khu vực phía Nam - Phòng giải guyết bồi thường con người)

Tầng 1, tòa nhà PV Gas Tower số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

 

 

Họ tên*
Địa chỉ*
Điện thoại*
Email*
Chủ đề*
Nội dung*

Bài viết liên quan

21/09/2021 10:50 Checks

Điều kiện để được cấp Thẻ Xanh COVID được ban hành tại Quyết định 3328/QĐ-BCĐ năm 2021 về Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thương mại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

16/08/2018 16:47 Checks

Phế Liệu Sài Gòn - Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên để giữ chân người tài

Xem thêm

16/08/2018 16:17 Checks

Việc TP.HCM triển khai thí điểm thu phí tự động ô tô đậu dưới lòng đường với mức phí tăng gấp 5 lần trước đây khiến nhiều tài xế than phiền, thậm chí lớn tiếng với nhân viên thu phí...

Xem thêm

08/12/2017 22:25 Checks

TTO - Ông Đinh La Thăng bị khởi tố vì có những vi phạm nghiêm trọng trong việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) góp vốn 800 tỉ đồng vào Ngân hàng Cổ phần Đại dương (OceanBank) và mất trắng số tiền này.

Xem thêm

07/12/2017 23:17 Checks

Làn sóng tiền ảo lan nhanh đến VN và giờ đây hàng loạt đồng tiền số do người Việt 'sáng chế' đã ra đời kèm theo việc kêu gọi vốn đầu tư (ICO) hết sức rủi ro. Cơn sốt tiền ảo vẫn đang sôi sục trong giới đầu tư trên thế giới khi đồng Bitcoin ngày 6.12 đã vượt mức 12.800 USD, tăng thêm 8,3% sau một ngày và tăng hơn 1.000% kể từ đầu năm đến nay.

Xem thêm

12/01/2017 12:26 Checks

Mạng chậm do nguyên nghân dứt cáp biển luôn là vấn đề đau đầu với người dùng internet hiện nay trên khắp thế giới chứ không phải riêng Việt Nam. Khi cáp AAG bị đứt, đường truyền mạng internet đi quốc tế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng các dịch vụ như Google, Facebook đều bị chậm lại, có khi bị gián đoạn. Nội dung trong bài sẽ giúp bạn khắc phục mạng chậm một cách tốt nhất

Xem thêm

26/07/2016 00:03 Checks

Cùng với quy định mới về nâng mức trách nhiệm bồi thường, không ít người tỏ ra băn khoăn về những trường hợp bị loại trừ trong bảo hiểm trách nhiệm dân sự, đặc biệt trong trường hợp sử dụng xe của người khác, chẳng hạn như trong vụ tai nạn thương tâm tại Ái Mộ (Hà Nội) vừa qua khiến 3 người tử vong.

Xem thêm

02/07/2016 23:08 Checks

Theo quy định của nhà nước bắt buộc mua bảo hiểm tai nạn con người cho người lao động trong công trình, bắt buộc mua bảo hiểm công trình xây dựng, bắt buộc mua bảo hiểm trách nhiệm trong xây dựng lắp đặt.

Xem thêm

02/07/2016 22:33 Checks

Bảo hiểm công trình xây dựng mua thế nào ? Bạn là chủ đầu tư hay chủ thầu đang cần mua bảo hiểm công trình xây dựng ? Bạn đang băn khoăn nên mua bảo hiểm công trình xây dựng thế nào ? Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách mua bảo hiểm công trình xây dựng phù hợp theo yêu cầu của thanh tra xây dựng,bộ tài chính và các cơ quan chứ năng về bảo hiểm công trình xây dựng.

Xem thêm

11/04/2016 00:31 Checks

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô hay còn gọi tắt là (bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm dân sự, tài xế hay dùng từ bảo hiểm ô tô 1 chiều) là loại bảo hiểm mà nhà nước bắt buộc chủ xe ô tô phải mua và khi đi ra đường phải có.

Xem thêm

07/04/2016 22:49 Checks

Tìm đến vùng đất thuộc huyện Lương Sơn- Hòa Bình, chúng tôi có dịp hiểu về cuộc sống của bà lang Nguyễn Thị Phú - người đang được rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường lùng sục.

Xem thêm

07/04/2016 21:55 Checks

Tổng hợp hình phạt Nguyễn Văn Thiên phải chấp hành là 18 năm tù, mức án cao nhất dành cho người phạm tội chưa thành niên.

Xem thêm

07/04/2016 21:49 Checks

Một người mẹ Trung Quốc hy vọng số tiền bảo hiểm sau khi mình chết có thể giúp chữa bệnh nan y cho con trai, nhưng không ngờ cái chết của bà là vô ích.

Xem thêm

07/04/2016 21:43 Checks

Chuyên gia tài chính Ernst Wolff cho rằng "Hồ sơ Panama" còn có mục tiêu bôi nhọ Tổng thống Nga Vladimir Putin, hòng dìm uy tín của ông vào vụ bê bối với loạt nhân vật xung quanh nhà lãnh đạo Nga.

Xem thêm

07/04/2016 21:29 Checks

(ĐSPL) - Tổng thống đương nhiệm Mauricio Macri bị yêu cầu điều tra về cáo buộc thực hiện hành vi trốn thuế và rửa tiền liên quan đến “Hồ sơ Panama”.

Xem thêm

02/04/2016 21:09 Checks

Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 06:09 AM (GMT+7) Sự kiện: Kinh hoàng thực phẩm bẩn Đó là một thực tế đang tồn tại ở Việt Nam khi mà người dân như lạc vào mê cung thực phẩm, không biết đâu là sạch, đâu là bẩn và không biết nên ăn để chết từ từ hay nhịn ăn để chết đói.

Xem thêm

02/04/2016 15:45 Checks

Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là hang động lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, kỷ lục này lại được trao tặng cho Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh.

Xem thêm

01/04/2016 23:06 Checks

Apple đã từ chối hỗ trợ FBI truy cập dữ liệu trong chiếc iPhone của kẻ sát hại 14 người trong vụ xả súng năm ngoái. Giờ Apple lại là người cần FBI hỗ trợ.

Xem thêm

01/04/2016 23:01 Checks

Theo Thông tư 22 của Bộ Tài chính, từ hôm nay (1/4) sẽ có 13 dòng xe sẽ bị tăng 20% phí bảo hiểm.

Xem thêm

01/04/2016 22:59 Checks

(ĐSPL) - Theo đại diện từ Mobifone, do nhà mạng nâng cấp hệ thống nên xảy ra sự cố khiến khách hàng không thực hiện được cuộc gọi, cũng không truy cập được 3G vào sáng nay 1/4.

Xem thêm

01/04/2016 22:35 Checks

Mới đây, một tấm ảnh selfie đầy ám ảnh được đăng tải lêm Twitter khiến nhiều người xem phải rùng mình sợ hãi. Sự kiện: Chuyện lạ Thứ Năm, ngày 31/03/2016 14:23 PM (GMT+7)

Xem thêm

30/03/2016 21:49 Checks

BAOHIEMPVI.INFO - Hàng loạt vụ việc thịt heo nuôi bằng chất tạo nạc, tiêm thuốc an thần và bơm nước vào bụng heo trước khi đem bán bị phát hiện khiến người dân lo lắng. Nhiều người còn tẩy chay thịt heo vì sợ sẽ mắc phải những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe khi ăn phải loại thịt này.

Xem thêm

28/03/2016 13:20 Checks

Thông tin từ ngành đường sắt là cầu Ghềnh chưa từng có trụ chống và bảo vệ mố cầu nên đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc này. Tuy nhiên, người dân nơi đây lại khẳng định cầu Ghềnh đã từng có trụ chống để bảo vệ.

Xem thêm

23/03/2016 14:42 Checks

Mua bảo hiểm y tế hộ gia đình thế nào?

Xem thêm

23/03/2016 13:49 Checks

Quyền lợi và trách nhiệm của các bên tham gia bảo hiểm y tế học sinh- sinh viên

Xem thêm

23/03/2016 13:41 Checks

Quy định về trách nhiệm bồi thường khi bị tai nạn lao động

Xem thêm

23/03/2016 13:33 Checks

3 điều nên biết về bảo hiểm xe máy

Xem thêm

23/03/2016 13:28 Checks

Mức trách nhiệm bảo hiểm tai nạn giao thông

Xem thêm

23/03/2016 13:25 Checks

Trách nhiệm của NSDLĐ đối với người bị tai nạn lao động

Xem thêm

23/03/2016 13:24 Checks

Trách nhiệm của công ty khi nhân viên bị tai nạn lao động

Xem thêm

23/03/2016 13:17 Checks

Người gây ra vụ nổ kinh hoàng ở Hà Đông đã chết, ai sẽ bồi thường thiệt hại?

Xem thêm

23/03/2016 13:12 Checks

Sử dụng mũ bảo hiểm và cuộc chiến đẩy lùi tai nạn giao thông

Xem thêm

23/03/2016 13:02 Checks

Diễn biến bất ngờ vụ xe điên tông chết 3 người ở Hà Nội

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Đóng bảo hiểm xã hội bao lâu thì được hưởng chế độ thai sản?

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Từ 1/1/2016, điều chỉnh mức đóng bảo hiểm xã hội

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Vợ sinh con, chồng được nghỉ 5 ngày

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Lương hưu hưởng ra sao khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện?

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Kinh nghiệm mua bảo hiểm ôtô

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Bảo hiểm không chi trả khám vượt tuyến từ 2015

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Khám chữa bệnh vượt tuyến được bảo hiểm chi trả đến đâu?

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Các trường hợp được tạm dừng đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc

Xem thêm

19/11/2015 09:58 Checks

Có nên mua bảo hiểm cháy nổ cho xe hơi

Xem thêm

Fanpage facebook

 • Thông tin liên hệ

  HOTLINE: 090 282 0003

  TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI - CÔNG TY BẢO HIỂM PVI THỐNG NHẤT
  Lầu 9, Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện Chăm sóc Khách hàng Bảo hiểm Con người phía Bắc:
  Tầng 19 Tòa nhà PVI Tower, số 1 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 3768 2999 Fax: (024) 3795 5625

  Văn phòng đại diện Chăm sóc Khách hàng Bảo hiểm Con người phía Nam:
  Tầng 1, tòa nhà PV Gas Tower số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè,Thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (028) 6290.9118 – Fax: (028) 6290.9108
 • Thống kê truy cập

  Đang online: 5

  Trong ngày: 40

  Truy cập tháng: 2641

  Tổng truy cập: 470520

Giờ làm việc